xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Xây dựng nhà hợp với phong thủy của những phụ nữ thích sống độc thân

Lượt xem: 2717 >> Ngày cập nhật: 03/03/2014

- Phong thủy là một lĩnh vực khoa học cổ xưa, nghiên cứu tác động của các yếu tố ngoại cảnh đến đời sống tinh thần cũng như các mối quan hệ của con người. Ngày nay, phong thủy được rất nhiều người tin tưởng,  họ thường tham khảo cách  xây dựng, trang trí nhà theo phong thủy với mong muốn mọi việc sẽ tốt đẹp và suôn sẻ sau khi xây dựng nhà
 
 xây dựng nhà
 
 
- Đối với những người phụ nữ độc thân, việc tìm kiếm tình duyên và cũng như 1 ý trung nhân phù hợp ít nhiều cũng do phong thủy nhà cửa ảnh hưởng đến. 
 
- Vì vậy, nếu bạn là một người phụ nữ độc thân đang mong muốn tình duyên đến và hướng tới hôn nhân, phong thủy khuyên bạn nên củng cố năng lượng dương trong nhà. Giải pháp tốt nhất cho việc này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, bạn cũng nên trưng bày thêm nhiều tranh và các vật dụng trang trí đặc trưng cho nam tính. 
 
- Để củng cố thêm năng lượng dương trong nhà, bạn có thể treo ảnh thần tượng như nam diễn viên, nam ca sĩ hay thậm chí là hình tổng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể treo các bức tranh, trưng bày các vật dụng mà bạn yêu thích để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn. Đôi khi bạn cũng có thể treo ảnh của các cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc cũng là một trong những yếu tố cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, các vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa cho thiết kế nhà đẹp của bạn. 
 
- Một điều cần cần lưu ý là bạn nên tránh  sử dụng các năng lượng âm trong trang trí. Đối với nội thất và thảm màu đen hoặc màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói lóa để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. 
 
- Tốt nhất bạn nên tăng cường năng lượng dương trong phòng khách, không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Bạn cũng không nên dùng sơn màu đỏ cho phòng ngủ hoặc trang trí các hình tượng rồng trong phòng ngủ nếu bạn chưa lập gia đình. 
 
BÊN TRONG NGÔI NHÀ HÌNH DÁNG CHỮ Y

Bên trong ngôi nhà hình dáng chữ Y

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP TRONG TỪNG MILIMET

Thiết kế nội thất đẹp trong từng milimet

NHỮNG DỰ ÁN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ CẦN CÂN NHẮC KỸ

Những dự án kiến trúc sư trẻ cần cân nhắc kỹ

THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở UGANDA THÔI MIÊN CẢ THẾ GIỚI

Thiết kế nội thất ở Uganda thôi miên cả thế giới

ĐỘT NHẬP THIẾT KẾ BIỆT THỰ SANG CHẢNH CỦA ĐẠI GIA Ả RẬP

Đột nhập thiết kế biệt thự sang chảnh của đại gia Ả Rập

CÂU CHUYỆN ĐÁNG ĐỌC CỦA KIẾN TRÚC SƯ TƯƠNG LAI

Câu chuyện đáng đọc của kiến trúc sư tương lai

NÉT SANG TRỌNG TRONG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Nét sang trọng trong phong cách cổ điển

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN SANG CHẢNH Ở KURDISTAN

Thiết kế biệt thự cổ điển sang chảnh ở Kurdistan

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHIỀU LỚP VỚI NÉT HIỆN ĐẠI, TRẺ TRUNG

Thiết kế nhà đẹp nhiều lớp với nét hiện đại, trẻ trung