xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Tư vấn làm nhà ra sao?

Lượt xem: 1012 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Khi xây nhà quý gia chủ cũng nên cẩn trọng trong yếu tố xây dựng gia cư theo phong thủy:

Thạnh Hưng địa khí: đo khí đất , đo năng lượng của đất , từ đó sẽ biết mảnh đất đó là mảnh đất phát về kinh doanh , về quan giới , hoặc mảnh đất bình thường , đất gây bệnh

Xuân Thọ 1 bát trạch: dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để tính toán xem hướng nhà có hợp không , không hợp thì hóa giải như thế nào , tính toán các hướng: giường ngủ , hướng bếp , hướng bàn thờ , hướng bàn học , bàn làm việc , hướng cửa , hướng cổng sao cho được các khí tốt.

Pá Lông loan đầu: khảo sát , phân tách các con đường , ngôi nhà , dòng sông , chích , ngọn núi , cao ốc xung quanh mảnh đất để xem tách bạch hay tác dụng tốt đến ngôi nhà , từ đó đưa ra cách hóa giải.

 

biệt thự đẹp mang phong cách châu âu

biệt thự hiện đại vừa tiện lợi vừa thoải mái

 

Huyền không phi tinh: dựa vào năm xây dựng và nhập trạch , dựa vào số độ la bàn của sơn - hướng ngôi nhà để xác định các thế trận sao ( khí của các vì sao trong chòm sao bắc đẩu ) nguy cơ như thế nào , từ đó các phương án mở cửa chính , Cửa ngách , làm núi non bộ , làm tiểu cảnh nước , làm cửa cổng.

An thần sát: đây là môn phái tính toán phải đạt đến độ tuyệt đối và khi đó sắp xếp phân phòng , mở cửa cổng , cửa chính để Đạt tới sự ương ứng. Đây có thể coi là nghệ thuật và cũng là đỉnh cao trong phong thủy.

 

tuyệt đại đa số công chúng không có nhiều am hiểu trong lĩnh vực xây dựng khiến cho quá trình có được ngôi nhà mong ước trải qua nhiều biến cố khó khăn. Bởi thế , chọn được một đơn vị để “gửi vàng” là điều nên làm. Công ty xây dựng gia cư Ân Phước với hàng ngũ cấu trúc sư , người tư vấn giàu kiến thức , nhiều kỹ năng sẽ tư vấn làm nhà cho gia chủ sao cho RẺ-BỀN-ĐẸP nhất.

 

 

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết

Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác

thiết kế nhà đẹp là không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác