xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Thoải mái trong không gian sang trọng của biệt thự đẹp

Lượt xem: 764 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016


Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động ở Canada được thiết kế cho cặp vợ chồng doanh gia có lối sống ở tốc độ cao. Căn nhà có tạo hình rất hỷ hà về cấu trúc. Về nội thất được sử dụng nhiều chất liệu với màu sắc khác nhau nhưng rất hài hòa và thống nhất .

 

gia chủ là cặp vợ chồng doanh gia năng động nên từ cấu trúc đến nội thất của căn nhà cũng rất năng động. Cấu trúc là sự sắp xếp của 3 khối hình hộp chữ nhật với các chiều Tạp loạn nhau , tạo nên một bố cục rất chuyển động và Dữ dội. Mỗi khối được sử dụng một chất liệu khác nhau để tăng độ tương phản. Ván gỗ , thạch anh trắng và các tấm ghép corten hình kim cương. Liên kết của không gian trong nhà và ngoài nhà là một mảng lớn bức tường có rêu phong và tre trúc mọc thẳng qua lỗ thông tầng .

 Xem thêm: biệt thự đẹp

Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin

 

Không gian nội thất hiết kế theo kiểu liên thông và gấp khúc. Chấm dứt mỗi không gian luôn là những mảng nguyên liệu tạo điểm nhấn cho không gian. Thang gác lên tầng thiết kế cạnh vườn tre để gia chủ có thể thưởng thức không gian xanh mỗi lần chuyển giao giữu các chức năng trong căn nhà năng động. Khu vực ấn độ dương đảo bếp Đông nhiều là tâm điểm cho quộc sống hẳng ngày. Đây là không ian cho các cuộc tụ hội chính thức cũng như không chính thức của gia chủ .


tất thảy đều được sử dụng những chất liệu và màu sắc tươi sáng khác nhau , tạo cảm hứng cho cuộc sống năng động của những người chủ xứng đáng .

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết