xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VỚI CÁC Ô CỬA ÁP MÁI NGỘ NGHĨNH

Lượt xem: 1352 >> Ngày cập nhật: 27/01/2016

Việc cải tạo một ngôi nhà cũ thành một thiết kế nhà đẹp hoàn toàn mới là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao. Và Reichel Architects đã làm được điều đó khi cải tạo ngôi nhà ở Đức với sự hỗ trợ của gia chủ. Việc cải tạo giúp ngôi nhà được hồi sinh thêm lần nữa và phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại. Đây là nơi mà nét dân dã gặp gỡ với phong cách hiện đại. Mục tiêu chính của việc làm mới ngôi nhà miền quê đặc biệt này là vẫn bảo tồn và làm sống lại những giá trị kiến trúc có từ năm 1851. Ban đầu, ngôi nhà chỉ đơn thuần là một chuồng ngựa với vựa cỏ khô, phần nhà ở mới được thêm sau đó. Người chủ hiện tại từng thấy cơ hội để tận hưởng những lợi ích của vị trí miền quê mà không cần đến các tiện nghi hiện đại. Sau đó một sáng kiến lóe lên và ngôi nhà cũ đã trở thành một ngôi biệt thự bề thế với một phong thái quốc tế.

Kiến trúc sư đã chú trọng trong việc tạo ra mối liên kết về mặt kiến trúc giữa những chi tiết cũ và những yếu tố hiện đại. Điển hình cho điều này chính là một tiền sảnh cao, nơi mà các gian phòng riêng tư nhỏ hơn được kết hợp hài hòa với nhau trong cấu trúc cũ.

Mẫu thiết kế biệt thự miền quê nước Đức này được thiết kế để có một môi trường mở và thoáng khí. Bạn sẽ thấy các cây dầm lơ lửng trên đầu khi đi từ phòng khách có chiều cao gấp đôi vào những không gian còn lại. Các chi tiết tinh tế của kiến trúc cũ được kết hợp hoàn hảo với cái mới, tạo ra một thiết kế quyến rũ và một bầu không khí ấm cúng. Các dầm lộ mang đến cảm giác chắc chắn và tạo ra sự liên tưởng đến quá khứ, trong khi đó sự thay đổi thành một biệt thự hiện đại lại được nhấn mạnh bởi các cửa sổ gác mái hình tam giác, cung cấp những dòng chảy tuyệt diệu của ánh sáng.

Hãy cùng Kiến trúc Nhật Hoàng nhìn ngắm những hình ảnh ấn tượng của mẫu biệt thự đẹp này nhé.