xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP PHÁ CÁCH VỚI KHUNG NHÔM BAO QUANH

Lượt xem: 1602 >> Ngày cập nhật: 27/05/2016

Thiết kế nhà đẹp với khung nhôm bao quanh

 

Trên khu đất có ba mặt như một chiếc bánh được cắt lát, kiến trúc sư đã sáng tạo nên một thiết kế nhà đẹp vừa đơn giản vừa thân thiện, trục chính hướng về phía nam để đưa ánh mặt trời của mùa đông vào bên trong và không gian bên ngoài ngôi nhà. Với diện tích khá nhỏ, khoảng 230m2, kiến trúc sư cố gắng tối đa diện tích không gian sân vườn, và làm nổi bật sự phong phú của các loại sân vườn như sân vườn chìm, sân vườn trong nhà hay sân vườn trên mái.

Mặt tiền ngôi nhà được bao bọc bởi lớp chắn từ ống nhôm nhằm giúp lọc ánh nắng nóng vào mùa hè, giảm tiếng ồn để đảm bảo sự riêng tư và phòng tránh tội phạm. Đường cong sinh động từ lớp chắn ống nhôm màu trắng khi lớp sơn ngoại thất được trông thấy từ đường cong của mái truyền thống. Mà hàng rào bê tông có đục lỗ chính là phép ẩn dụ của hàng rào đá truyền thống. Tất cả hệ thống không gian của ngôi nhà được sắp xếp như thể một tour tản mát với những chi tiết sinh động, thú vị xuyên suốt từ trong ra ngoài.

Xem thêm những mẫu thiết kế biệt thự tại đây

Nhằm làm tăng sự gắn kết, yêu thương trong gia đình, kiến trúc sư đã thiết kế một “phòng hòa nhạc” như thể khu tổng hợp với phòng khách, phòng ăn ở tầng 2 và thư viện, phòng ngủ của những đứa trẻ, bar, piano, trống tại chân cầu thang và tầng 3. Nhờ đó, các thành viên trong gia đình luôn có được sự tương tác với nhau ở mọi nơi. Tấm chắn nhôm màu trắng đóng vai trò tạo nên cức tranh nhiều mảnh ghép từ nhiều chi tiết khác nhau của ngôi nhà, vừa mờ mờ vừa phá cách. Kiến trúc sư đã tạo thêm một cảnh quang bất kiến trúc hết sức ấn tượng cho ngôi biệt thự đẹp.