xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NBK RESISENCE 2 TẠI LEBANON

Lượt xem: 1448 >> Ngày cập nhật: 19/11/2015

Trải qua nhiều năm, dấu ấn của chiến tranh và bạo động vẫn còn hiển hiện ở thành phố Beirut, Lebanon. Chúng ta có thể thấy điều này khắp thành phố ngay cả khi nó đã đứng dậy và phát triển. Nhiều công trình xây dựng đang hình thành và bắt đầu phát triển, và tất nhiên không thể thiếu những tòa nhà cao chọc trời. Đây là nơi ngày càng có nhiều người muốn đến sinh sống với những cải tiến cả trong kiến trúc thương mại và nhà ở.

thiet ke nha dep, biet thu dep

Một ví dụ điển hình chính là NBK Residence 2. Mẫu biệt thự đẹp này nằm trên cùng của tòa nhà cao chín tầng Green Line. Nó chiếm hết ba tầng và hiện hữu như một cấu trúc độc lập trên nóc tòa nhà. Tầng đầu tiên bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp. Tầng lửng có hai phòng ngủ, thư viện có độ cao từ sàn đến trần nhà. Ở nơi cao nhất của tòa nhà chính là nhà khách, phòng cho người ở, hồ bơi và một khu vườn trên mái. Điểm nổi bật của tòa nhà chính là khi đứng nhìn từ mặt tiền, trông như có một người thợ máy dính chặt trên trần nhà. Nó chứa tất cả những thiết bị cần thiết cho việc thông gió cũng như điều hòa không khí.

thiet ke nha dep, biet thu dep


Khớp nối của dự án liên quan tới vị trí địa lý của nó. Hầu như nằm trên đường ranh giới cũ chia tách phía đông và phía tây Beirut, thiết kế nhà đẹp này mở ra "địa ngục" của thành phố, không phải đông cũng không phải tây mà là chính giữa. Trong khi sự lựa chọn thông thường của các ngôi nhà mái Địa Trung Hải là quay lưng về hướng đô thị để lấy hướng nhìn ra biển thì ngôi nhà nhà này lại hướng tầm nhìn về thành phố, tận dụng khoảng lùi của dự án so với các công trình xung quanh để xác định ngoại biên của nó.


Cấu trúc có hình dáng thợ máy trên đỉnh tòa nhà là một chi tiết thú vị. Ngay cái nhìn đầu tiên, hình ảnh một chiếc xe tăng đập vào mắt người xem. Đây quả là một ý tưởng táo bạo.


Trong thiết kế nội thất, gam màu đất của gỗ đã được sử dụng kết hợp với những vật liệu khác. Có rất nhiều chi tiết thú vị bên trong ngôi nhà như chiếc ghế có các mảnh ghép hình ngũ giác.


Hàng rào thép kiên cố giúp không gian nơi đây trông thật cá tính. Từ đây ta có thể ngắm toàn cảnh thành phố.