xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP LẠ MẮT VỚI KIỂU DÁNG CARO

Lượt xem: 1496 >> Ngày cập nhật: 19/01/2016

Đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp được làm từ gỗ ở một khu đô thị sầm uất. Sử dụng gỗ trong việc xây dựng nhà cửa trong thành phố đang ngày càng trở nên khó khăn. Chúng ta có thể thấy rất nhiều ngôi nhà bằng gỗ nhưng chúng lại tốn rất nhiều chi phí cho công tác phòng tránh thiên tai và bảo trì.

Mái hiên nhô ra theo kiểu truyền thống của Nhật Bản từ 1,35m đến 2,85m, bên dưới là khu vực đâu xe. Ngôi nhà bên dưới mái hiên và tường chống cháy ở hai mặt cho phép sử dụng các vật liệu gỗ và khung cửa gỗ giá bình dân ngay cả khi trong khu vực mật độ dân cư cao. Cửa sổ kẻ ca rô cho phép lấy ánh sáng từ phía trên cao thường xuyên, gần trần nhà và gần sàn nhà, đồng thời cũng có được nguồn ánh sáng ổn định từ phía bắc suốt cả ngày. Bên trong ngôi nhà là một chiếc kệ nhiều ngăn, nơi đây gia chủ vừa có thể trưng bày những vật dụng nhỏ đồng thời tận hưởng khoảng không gian riêng tư của chính mình.

Hãy cùng tham quan nhiều mẫu biệt thự đẹp