xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ XANH Ở SINGAPORE

Lượt xem: 1754 >> Ngày cập nhật: 22/02/2016

Thiết Kế Biệt Thự Xanh Ở Singapore

Tọa lạc tại một khu dân cư được trồng cây xanh tươi mát và được bao phủ xung quanh bởi những loại cây trưởng thành, thiết kế biệt thự xanh này được thành hình cũng nhằm hướng đến tinh thần của cảnh quang xung quanh. Tham vọng này trải khắp khu đất, một cảm giác của sự vận động và bình yên, đã đặt ra một thách thức về những yêu cầu mở rộng của gia chủ.

Thiết kế biệt thự đẹp đã phải đáp ứng những yêu cầu của một gia đình nhiều thế hệ. Để đạt được điều này cần xây dựng xung quanh tòa nhà phần sân vườn và hồ bơi. Điểm nhấn của thiết kế chính là lối đi nhỏ, uốn lượn xung quanh mặt tiền bên ngoài, bao quanh ngôi nhà bằng những đám cỏ mướt mát. Bên cạnh việc kết hợp nhẹ nhàng giữa ngôi nhà và địa thế xung quanh, phần hành lang dài và lộng gió cũng đóng vai trò như phần mở rộng của các căn phòng cá nhân. Hành lang tiếp tục lối đi đến phần mái có bãi cỏ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp này có ba tầng, mỗi tầng đều có không gian riêng tư và không gian chung. Các cửa sổ lớn và cửa trượt ở mỗi tầng đảm bảo sự thông gió và ánh sáng tự nhiên, cho phép mọi người đến các khu vực nhiều cỏ từ bất kì tầng nào.