xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN GAONJAI TẠI HÀN QUỐC

Lượt xem: 2045 >> Ngày cập nhật: 23/11/2015

Sân vườn là một phần rất đáng được mơ ước trong các thiết kế nhà đẹp. Nơi đây sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác bình yên, chiêm nghiệm về cuộc sống và tận hưởng thiên nhiên xung quanh. Sân vườn có thể được đặt ở sân sau, sân trước, trên mái hay thậm chí ngay trung tâm của ngôi nhà. Trong bài này chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm một ngôi nhà có thiết kế sân vườn vô cùng ấn tượng.


Khi mới nhìn ngôi nhà, người xem thường nghĩ ngay đến một ngôi nhà có phần mái phủ kín, nhưng trong trường hợp này thì khác vì tổng thể phần mái đã được cắt bớt ở những khoảng sân vườn. Mẫu biệt thự đẹp đương đại này có thiết kế sân vườn bên trong. Ngôi nhà này có diện tích khoảng 329m2, tọa lạc tại Seongnam, Hàn Quốc. Thiết kế hoàn hảo của ngôi nhà cho phép chủ nhân có thể tận hưởng cả không gian bên trong và bên ngoài. Nhưng không gian vẫn giữ được tính riêng tư so với vùng lân cận và vẫn có view nhìn về hướng núi khi ngồi từ phòng khách. Gia chủ của ngôi nhà vừa muốn mở rộng diện tích đất xây dựng, vừa đảm bảo sự riêng tư và an ninh, đồng thời chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hùng vĩ của núi non.


Mặt đứng của ngôi nhà trông rất đặc biệt nhờ thiết kế mái của nó. Nó trông có vẻ bằng phẳng nhưng thật ra có rất nhiều đáng để xem. Từ khoảng trống của phần mái, ta có thể nhiền thất cảnh quang cũng như hình dáng của ngôi nhà. Một sự kết hợp đa dạng các hình khối, đây được xem là một tác phẩm tuyệt vời về hình học. Phần sân thượng có một hàng rào bằng kính với sự hỗ trợ từ các thanh thép không gỉ, trong khi đó mặt sàn có một thiết kế rất chi là nghệ thuật.


Mẫu thiết kế biệt thự có một trải nghiệm về hình học cực kỳ tốt, chúng ta dễ dàng bắt gặp điều này trên các bức tường cũng như bố cục không gian. Thiết kế nội thất cũng trông rất đẹp và độc đáo, có chút gì đó khá phức tạp.  Kính được sử dụng cho phần tay vịnh của cầu thang, gỗ dùng để lót sàn và màu trắng được chọn là tông màu chủ đạo trong không gian nội thất.