xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Thiết kế biệt thự phong cách kiểu Pháp với vẻ đẹp mê hồn

Lượt xem: 742 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Vi la Pháp là một trong những loại hình cấu trúc chủ chốt của công ty tư vấn Cổ Phần Xây Dựng giang sơn. Thực tế đã chứng minh , SHAC đã cho ra mắt hàng trăm công trình thiết kế vi la Pháp , đặc biệt là các mẫu vi la Pháp 2 mặt tiền. Mỗi công trình đều mang một màu sắc riêng , sức lôi cuốn riêng , song chung quy tất thảy đó đều là thành tựu của những nỗ lực không ngừng để vươn tới Thành tựu của các cấu trúc sư SHAC.

Những gia chủ may mắn sở hữu những mảnh đất rộng hai mặt tiền , nếu có nhu cầu muốn xây vi la xin mời đến với công ty chúng tôi , ắt hẳn bạn sẽ ưng khi được tư vấn và giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp và độc chỉ có tại SHAC – giang sơn , Architecture. Kính mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu thiết kế vi la cấu trúc Pháp 2 mặt tiền dưới đây để tự tuyển trạch được một mẫu vi la phù hợp với khả năng tài chính cũng như đáp ứng được đúng nguyện vọng của mình.

 

Mẫu thiết kế vi la Pháp hoa lệ , hoa lệ với sự phối hợp của mái vòm làm điểm nhấn cùng với địa thế đẹp 2 mặt tiền trên khoảng đất rộng đã làm tôn vinh lên sự bề thế cho gia chủ.

 Xem thêm: biệt thự đẹp

Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin

 

Vẻ đẹp đậm chất cổ điển của cấu trúc vi la Pháp 4 tầng rõ nét từ bố cục , ngoại thất đến mái vi la. Cả căn vi la được phủ một màu trắng duy nhất càng làm nổi thêm sự cổ kính và nguy nga.

 

vi la Pháp 4 tầng chiếm được thiện cảm của gia chủ cũng như những người ghé qua ngay từ cái nhìn đi hàng đầu bởi vẻ đẹp cổ điển lôi cuốn đến mê hồn. Không bỏ phí 2 mặt tiền đẹp , thiết kế này tận dụng góc bánh chưng làm bảng tên cho ngôi nhà.  

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết