xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU DÁNG HAI MẶT TRĂNG

Lượt xem: 1097 >> Ngày cập nhật: 19/01/2016

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được xây dựng nhằm thể hiện ước mơ của hai anh em người Hàn Quốc, hai mặt trăng được đứng cạnh nhau. Một không gian riêng tư thật sự thoải mái, một nơi mà gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng như đang đứng giữa bầu trời bao la vô tận. Công trình gồm hai tòa nhà, một cho gia chủ, phần còn lại cho em trai của ông ta. Kinh phí xây dựng ngôi biệt thự đẹp này rất thấp, vì thế ngay từ đầu các kiến trúc sư đã quyết định xây dựng những chiếc hộp đơn giản với các điểm nhấn chính yếu.

Các công trình trong khu vực này nằm xen kẽ nhau với các chức năng khác nhau như nhà thương mại, căn hộ và các tòa nhà chính phủ. Một khoảng sân trống được bố trí ở giữa hai tòa nhà hình hộp dùng làm nơi đậu xe và đường đi bộ.

Chi phí thấp và bộ phim về hai mặt trăng là nguồn cảm hứng chính cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này. Mỗi phần tòa nhà có ba lầu, có thể đi vào trực tiếp thông qua các cầu thang riêng, không gian chung có thể được giảm xuống đến mức tối thiểu, trong khi đó tăng tối đa diện tích cho thuê. Hai hộp tòa nhà khi đứng kế nhau, phần lõm sẽ tạo ra một khối cầu tròn trông như mặt trăng. Phần bên phải được bố trí ban công, còn phần bên trái là một khe hở nằm ngang. Các mặt khác của tòa nhà đều có điểm kết nối với quả cầu. Lầu trên cùng có khoảng sân vườn ngoài trời với các bức tường cao, nhưng các khe hở hình tròn lại mang đến nhiều sự trong sáng giữa một tòa nhà đơn điệu. Một chỗ thờ nhỏ trông như mái vòm cũng được bố trí ở tầng trên cùng. Các bức tường đứng sừng sững ở lầu 3 được tạo các lỗ thủng theo lá số tử vi của gia chủ. Nhìn từ xa, gởi cho người xem hình ảnh mặt trăng và những vì sao.

Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu biệt thự đẹp