xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MIỀN NHIỆT ĐỚI

Lượt xem: 2004 >> Ngày cập nhật: 18/11/2015

Bạn thường xem xét những yếu tố nào khi quyết định thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại tại nơi mình sinh sống? Phải chăng các yếu tố về công nghệ cao, vật tư đắt đỏ hay những trãi nghiệm thoải mái trong không gian nhà bạn là điều khiến bạn quan tâm? Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp của một cặp vợ chồng kiến trúc sư ở Queensland, Úc. Điều khiến ngôi nhà này đặc biệt hơn các chỗ khác trong vùng chính là cách tiếp cận giản dị và công nghệ Lo-Fi đã tạo ra một nơi ở cực kỳ chân thực. Ngôi nhà có tên là Planchonella House.

biệt thự đẹp

biệt thự đẹp


Planchonella House nằm trong miền nhiệt đới phía bắc Queensland, được bao bọc xung quanh bởi rừng nhiệt đới, và sử dụng các phương pháp thiết kế thụ động độc đáo. Vẻ đẹp quang cảnh bên ngoài chính là nét hấp dẫn của ngôi nhà. Kiến trúc sư cũng chính là chủ nhân của ngôi biệt thự này đã tận dụng tối đa sự bảo bọc của thiên nhiên. Thiết kế đơn giản nhưng đây chính là ngôi biệt thự đẹp nhất trong vùng. Sự nhã nhặn của cảnh vật ở khu vực thấp hơn đã giúp ngôi nhà trở nên nổi bật giữa núi rừng thiên nhiên. Những đường nét uốn uốn lượn ở phần mái là điểm nhấn của ngôi nhà, gây sự chú ý cho khách tham quan.


Chủ nhân là những người yêu thiên nhiên, vì vậy sự hòa quyện giữa thiên nhiên và thiết kế của họ là điều ta có thể nhìn thấy dễ dàng. Vẻ đẹp kiêu kỳ của cảnh vật càng làm dâng lên một cảm xúc khó tả. Màu sắc và chất liệu cũng được lựa chọn hết sức tinh tế.


Bên cạnh phần kiến trúc độc đáo, thiết kế nội thất cũng được hai kiến trúc sư chăm chút rất tỉ mỉ. Hình dáng của các đồ nội thất trông rất ăn ý với những những đường cong cùa sàn và trần. Màu của những chiếc gối ôm được lựa chọn tiệp với màu gỗ tự nhiên của tường và trần nhà. Những cây cao bên ngoài như đang hòa mình với không gian sống. Trải nghiệm về miền nhiệt đới luôn tồn tại bên trong ngôi nhà này. Một cuộc sống tuyệt vời và thư thái là niềm tự hào của gia chủ.