xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Phong thủy được biết đến là một trong những điều quan trong khi xây nhà

Lượt xem: 675 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Khi xem xét phong thủy để xây dựng nhà ở , Sự tình định tốt xấu không chỉ đơn giản là việc xác định ngôi nhà đó có hợp hướng với Mệnh chủ hay không , mà còn cần phải xác định được ngôi nhà đó thể hình như thế náo , cao hay thấp , rộng hay hẹp , vuông vắn hay lồi lõm , khuyết hãm. Ngôi nhà đó cửa , cổng đặt ở đâu , có tiếp nhận được phương nhựa sống sinh hay không , cửa đó đón được vận khí nào. Lại phải xét đến cấu trúc Nội thể của công trình xem bếp đặt ở đâu , bàn thờ , phòng ngủ , thang gác , khu vệ sinh đặt chỗ nào , có hợp với vùng phân bổ địa khí hay không , khu vực ấn độ dương nào là khu vực ấn độ dương tụ sát , rồi đường nước ẩm thực , nước thải sinh hoạt ở đâu , có hợp thức không , ...

Xem thêm: biệt thự đẹp

Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin

 

thực tế kinh nghiệm cho thấy nhiều nhà thiết kế do vi phạm nguyên tắc Phong thủy , bố trí cấu trúc lệch lạc với vùng phân bổ địa trường và cả Nhà ở chung kiếp gặp tai họa , vợ chồng con cái quanh năm đau yếu , kinh tế suy thoái thất thiệt. Lại có những người đang làm ăn phát công việc rất có triển vọng chỉ vì xây dựng nhà mới phạm phải những điều đại kỵ của khoa học phong thủy mà vỡ lở , tan vỡ dẫn tới phá sản , bại vong cả tiền đồ cơ nghiệp.

Chính vì những lẽ đó , chúng tôi sẽ trình bày khá toàn diện và đầy đủ hơn các kiến thức về Phong thủy đối với cấu trúc nhà ở giúp cho gia chủ có cái nhìn đầy đủ hơn về kiến thức Phong thủy , phần nào có thể qua đây mà vận dụng nhằm bố trí Trội hơn cho căn nhà của mình. Song song cũng là cung cấp tư liệu cho những người muốn Học hỏi về lĩnh vực phong thủy vận dụng trong thiết kế xây dựng nhà.

 

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết