xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Lượt xem: 996 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

- Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có hiệu quả chiêu tài , vạc lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có hiệu quả bảo trợ sức khỏe , phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh ngọc thì có hiệu quả gặp dịp tốt trong công danh.

>>

 

biệt thự đẹp mang phong cách châu âu

biệt thự hiện đại vừa tiện lợi vừa thoải mái

 

- Các hiệu quả khác: Tỳ Hưu còn có hiệu quả trấn nhà để tránh tà khí ( nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng. Theo trường phái bát trạch ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng phối với cung phi mệnh được tứ cát khí sức sống , Thiên y , Diên niên , Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí” , thì Tỳ Hưu có xác xuất làm cho vận số các thành viên trong gia đình biến chuyển tốt , vận số tốt được nâng cao , đuổi tà khí đi và có hiệu quả trấn nhà , do vậy Tỳ Hưu đã trở nên thần trông coi cho gia đình , trông coi sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

- Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

2. Cách mang và đặt Tỳ Hưu trong nhà

Tỳ Hưu khi đặt , đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính , hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Hẳn nhiên khi đặt bất kì vật khí phong thuỷ nào , điều cần phải nhớ là: Xem thì giờ tốt để đặt.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến , ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính , đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước , thì có xác xuất hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Khi Tỳ Hưu là mặt nhẫn đầu phải hướng ra ngoài , khi Tỳ Hưu là mặt dây đeo cổ đầu Tỳ Hưu phải chầu chủ , khi Tỳ Hưu là mặt dây vòng tay để đầu nhìn sang trái.Nhớ đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt , miệng , lưỡi , răng của Tỳ Hưu. Ví như không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt , mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu ngọc đến cho người chủ nhà. Khi đi ngủ cần tháo Tỳ Hưu ra và cất đi , nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

 

 

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết

Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác

thiết kế nhà đẹp là không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác