xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong năm 2016 mà bạn cần biết?

Lượt xem: 1193 >> Ngày cập nhật: 17/01/2016

Trong bài giới thiệu bữa nay , chúng ta xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà vườn nhà vườn đẹp do chúng ta sưu tầm. Các mẫu nhà vườn nhà vườn đẹp này được các KTS dành tất cả nhiệt huyết cũng như sự sáng tạo của mình cho sinh ra những mẫu nhà vườn đẹp nhất đương đại nhất đến tay khách hàng.

 

Mẫu nhà vườn nhà vườn đẹp đầu tiên được An Linh thật độc đáo , ngôi nhà vườn được Mậu Long 2 mặt tiền hướng mặt nhìn ra sân vườn. Chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất đó là 1 hồ nước trong xanh , 1 khu sân vườn mát mẻ , đem lại khí hậu mát mẻ vào mùa hè. Nhìn vào ngôi nhà thật đương đại giàu có lịch sự không kém gì khu Resort cao cấp.

 

Đến với mẫu nhà vườn nhà vườn đẹp thứ 2 , phong cách đương đại pha chút Phan Kỳ Như Thân. Ngôi nhà được Ngọc Sơn đường nét câu nói mềm mại , lựa chọn tone màu sáng ngói nâu , nhìn vào có cảm giác như đang ở NgKhoaHồngThùy Mai Diễm Tình. Trước nhà còn được 11 1 hồ sen và có xác xuất nuôi cá. Đồng Chí Cao Long tượng phải không nào các bạn.

 

Mẫu nhà vườn nhà vườn này người chủ nhà đã phải khá tốn kém trong khoản tỉa tót hàng cây bao quanh lấy ngôi nhà vườn , vì tận dụng được lợi thế bóng mát của cây nên KTS đã An Thạch Trung 2 chiếc ô dù dưới kê ghế , nơi đây bạn có xác xuất ngắm nhìn khu sân vườn đẹp. Ngôi nhà vườn 2 tầng với các đường nét chắc chắc , sử dụng cốt yếu các cửa kính mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà và tạo vẻ đẹp đương đại. Đây cũng là mẫu nhà vườn nhà vườn không khác gì khu Resort đương đại và sang trọng.