xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Lượt xem: 1834 >> Ngày cập nhật: 01/06/2016

Những lỗi thường gặp trong cải tạo nhà

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý. Điều đó không chỉ làm gia chủ tốn nhiều tiền mà còn làm giảm giá trị của ngôi nhà. Tồi tệ hơn, nó có thể gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác của ngôi nhà, đe dọa đến sự an toàn của những người sống trong ngôi nhà đó. Sau đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình cải tạo và cách khắc phục.

Chuẩn bị sơ sài

Có nhiều người khá chủ quan trong công tác chuẩn bị, nhưng trên thực tế, quá trình cải tạo nhà đòi hỏi rất nhiều công sức chuẩn bị. Khi có một kế hoạch được lên chi tiết cụ thể, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc quản lý ngân sách và tuân theo thời gian đã định. Cần bàn bạc và đưa ra thỏa thuận với nhà thầu trước khi tiến hành công việc, đảm bảo tất cả những thỏa thuận trên đều được nêu ra trong hợp đồng để tránh tranh cãi về sau. Bản kế hoạch sẽ giúp bạn tránh khỏi lăn tăn trước những câu hỏi “Giờ tôi phải làm gì? Tôi phải tốn bao nhiêu tiền cho công việc đó?.....”

Mua vật liệu, thiết bị trước khi lên kế hoạch

Nhiều người hay có thói quen mua vật liệu, thiết bị theo cảm hứng vì nó đang trong thời điểm giảm giá, mặc dù quá trình cải tạo vẫn chưa được lên kế hoạch và các phép đo đạc chưa được thực hiện. Hàng giảm giá hấp dẫn thật đấy, nhưng nó có thật sự giúp bạn tiết kiệm khi bạn mua máy rửa chén 24-inch trong khi khoảng trống dành cho máy rửa chén ở nhà bạn chỉ có 18-inch.

biet thu dep, thiet ke biet thu

Bỏ quan một số vấn đề

Trong lúc bạn khoan tường hay đục sàn nhà, bạn sẽ phát hiện một vài vấn đề không mong muốn, thường gặp ở những căn nhà cũ. Đó có thể là những vấn đề về hệ thống điện nước cần được xử lý trước khi bạn lắp tường lại. Đừng làm ngơ nhé. Nó có thể khiến chi phí phát sinh thêm ngay lập tức, nhưng về lâu dài sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều lắm đấy.

biet thu dep; thiet ke biet thu

Làm tắt, cắt giảm chi phí

Hãy dừng ngay quyết định ngay nhé. Làm tắt hay cắt giảm vật liệu sẽ gây ra nhiều vấn đề không mong muốn trong tương lai. Tốt hơn hết là nên đi thêm một số bước trong lần đầu tiên hơn là quay trở lại và làm lại tất cả mọi thứ. Liên hệ với những thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong việc vật liệu chất lượng và dành thời gian thực hiện các bước quan trọng.

biet thu dep; thiet ke biet thu

Nhà thầu không có giấy phép hành nghề

Có những dự án mà bất cứ nhà thầu nào có khả năng tốt cũng có thể tham gia. Tuy nhiên có một số dự án đòi hỏi nhà thầu phải có giấy phép hành nghề mới được phép thực hiện. Hãy nhớ kỹ: điện, nước, hệ thống sưởi ấm, điều hòa nhiệt độ hay bất cứ thứ gì liên quan đến hệ thống gas, cấu trúc nhà thì luôn luôn phải được thực hiện bởi một đơn vị thầu chuyên nghiệp và được cấp giấy phép trong lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

biet thu dep; thiet ke biet thu

(Tổng hợp)

Xem thêm:
- Biệt thự hiện đại vừa tiện lợi vừa thoải mái

- Biệt thự cổ điển thể hiện phong cách quý tộc

CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế biệt thự hiện đại Cần Thơ

Thiết kế biệt thự đẹp Tp HCM

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp anh Cường
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp anh Đức
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp anh Hảo
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp bác Lành
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp chị Dung
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Biệt thự hiện đại chị Hương
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Biệt thự hiện đại chị Huyền
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Biệt thự hiện đại chị Minh
thiet-ke-nha-dep; biet-thu-hien-dai
Biệt thự hiện đại chị Trà

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết

Kiêng xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác

thiết kế nhà đẹp là không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác