xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Những cách để có được căn biệt thự như ý muốn phù hợp túi tiền mình

Lượt xem: 980 >> Ngày cập nhật: 19/01/2016

1. Nhà phố nhỏ hợp lý về tài chính

 Nếu bạn Có sẵn tài chính để mua một căn biệt thự đẹp Đường bằng phẳng , đó hẳn là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên nếu ngân quỹ của bạn chỉ ở mức vừa phải , hãy chọn mua cho mình một căn nhà phố nhỏ nhưng vừa túi tiền. Nếu không , bạn sẽ rơi vào tính trạng nhẵn túi , không còn tiền để sắm sửa các đồ nội thất hoặc tệ hơn phải mang một khoản nợ lớn trong nhiều năm. Nhiều mẫu nhà phố đẹp có diện tích vừa phải phù hợp cho cả Nhà ở bạn. Đừng lo nếu bạn đang sở hữu một căn nhà diện tích nhỏ , thừa thãi cách để bài trí nhà nhỏ hợp lý và thoáng mát.

thiet ke nha dep, thiet ke biet thu dep, biet thu hien dai
Nhà phố nhỏ và hẹp nhưng vẫn có được không gian thoáng mát nhờ cách bài trí hợp lý

2. Nhà phố nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí trang trí

 Xem thêm: Biệt thự đẹp

 

Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin

Một ngôi nhà có diện tích lớn dễ bị cảm giác nhàm và tẻ nhạt nếu có ít đồ trang trí cũng như các đồ đạc nội thất. Nhưng với những ngôi nhà nhỏ , bạn chỉ cần chọn ra một vài món đồ làm điểm nhấn cũng đủ khiến căn phòng trở thành nổi bật. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng khí dụng , đồ trang trí và số tiền phải như cho khoản trang trí nội thất cũng ít hơn. Với nhà nhỏ , bạn dễ dàng tạo điểm nhấn và không phải sắm lan tràn thặng dư đồ trang trí.

Không gian nhỏ trong nhà phố sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn phong cách

Một lọ hoa trang trí ở góc nhà cũng đủ làm điểm nhấn ấn tượng khiến cả căn nhà nhỏ thêm tươi mới

3. Nhà phố diện tích nhỏ mất ít thời gian quét dọn

Không gian lớn của những ngôi biệt thự đồng nghĩa với việc bạn phải dành ra nhiều thời gian hơn để quét dọn hơn. Trong lúc đó , một mẫu nhà phố đẹp có diện tích vừa phải thường không lấy của bạn lan tràn thặng dư thời gian và công sức để làm sạch. Tuy nhiên để được như vậy , bạn nhớ thiết kế và sắp xếp đồ đạc nội thất sao cho thật khoa học nhé.

Diện tích nhà phố nhỏ giúp tiết kiệm thời gian quét dọn

Không gian chung cho cả phòng khách và phòng ngủ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian quét dọn


 thiet ke nha dep, thiet ke biet thu dep, biet thu hien dai

 

 

Những bước để có được căn biệt thự cho mình 2

4. Mức tiêu thụ ít năng lượng của những ngôi nhà phố nhỏ ít hơn

Năng lượng tiêu thụ của những ngôi nhà phố nhỏ và hẹp sẽ thấp hơn những ngôi nhà lớn. Bạn chỉ cần một chiếc Hài hòa cho căn phòng kiêm nhiệm đủ phòng khách - bếp – ăn thay vì ba chiếc cho ba căn phòng phòng khách , phòng bếp và phòng ăn của ngôi nhà lớn. Việc bố trí các thiết bị thắp sáng cũng bởi thế mà tiết kiệm hơn.


Không gian phối hợp trong nhà phố giúp tiết kiệm năng lượng

Phòng khách và bếp ăn cùng một không gian giúp tiết kiệm năng lượng.

Không gian đa năng khiến bạn tiết kiệm năng lượng hơn các phòng đơn lẻ đặc biệt là sử dụng những đồ nội thất đa năng khiến căn phòng trở thành gọn ghẽ , chỉnh tề hơn.

đồ đạc đa năng giúp tiết kiệm diện tích cho nhà phố nhỏ

thang gác kiêm tủ áo quần sẽ tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà.

5. Dễ dàng rao bán

Nhu cầu mua nhà của người lương lậu thấp tại các đô thị là rất lớn. Bởi thế , trong trường hợp bạn muốn chuyển đến một nơi ở khác Đường bằng phẳng hơn thì việc ráo bán căn nhà diện tích nhỏ sẽ dễ dàng hơn hẳn việc tìm người mua những căn nhà rộng nhưng đắt đỏ.

Nhà phố diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu tuyệt đại đa số người dân lương lậu thấp

Nhà phố diện tích nhỏ dễ dàng rao bán cho những người có lương lậu thấp

6. Diện tích nhà phố nhỏ giúp dễ dàng nâng cấp và sửa sang

rõ ràng là mức chi phí bỏ ra cho một ngôi nhà phố nhỏ và hẹp sẽ ít hơn mức chi phí việc sửa sang cả một căn nhà lớn. Thêm vào đó , việc mua ít đồ và nguyên liệu hơn cũng có thể giúp bạn tập kết vào chất lượng của những món khí dụng nhiều hơn. Một không gian nhỏ đồng nghĩa với việc bạn dễ nâng cấp , sữa chữa hơn.

7. Không gian nhỏ trong nhà phố giúp gắn kết đem động vật Nhà ở

Điều này thoạt đầu nghe có vẻ bất hợp lý nhưng thực tế là trong không gian nhỏ , các thành viên trong Nhà ở buộc phải tương tác với nhau nhiều hơn. Bạn thử tưởng tượng nếu phòng khách là căn phòng chung độc nhất thì hẳn công chúng sẽ gặp nhau ở đó mỗi tối và dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Vì thế , sống trong ngôi nhà nhỏ giúp các thành viên tương tác và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Không gian phối hợp trong nhà phố giúp gắn kết đem động vật Nhà ở

Không gian chung cho cả Nhà ở với phòng khách và bếp ăn cùng một phòng.

Như vậy , có ít nhất 7 ích lợi bất thần từ mẫu nhà phố nhỏ và hẹp , nếu bạn sở hữu một ngôi nhà nhỏ và hẹp bạn cũng nên tự hào về những ích lợi nó mang lại.

Để biết thêm về những mậu thiết kế mới mới click vào đây thiết kế biệt thự

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết