xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

KHU BIỆT THỰ ĐẸP VỚI MẶT TIỀN UỐN LƯỢN ĐỘC ĐÁO

Lượt xem: 1181 >> Ngày cập nhật: 16/11/2015

Khu biệt thự đẹp Fairyland Guorui tọa lạc tại Khu Phát triển Kinh tế và Kỹ thuật Miyun ở Bắc Kinh. Khu đất này nằm ngay nơi hai con sông gặp nhau, được bao bọc bởi cảnh núi non và thiên nhiên xung quanh. Để có thể phát huy thế mạnh của địa hình, kiến trúc tổng thể của khu biệt thự được thiết kế theo một cấu trúc mở.
Không gian cộng đồng bên trong và liền kề khu liên hợp theo những nguyên lý thiết kế được đặt ra trong quy hoạch và phù hợp với điều kiện tự nhiên ven sông của địa hình. Nó bao gồm một đại lộ ven sông, một con đường lớn rợp bóng cây xanh mát và một khu vườn trung tâm cực rộng. Toàn bộ cảnh quang khu vườn rất tương thích với môi trường thiên nhiên xung quanh. Để mang đến chất lượng hạ tầng thân thiện cho người đi bộ, giao thông nơi đây được hạn chế tối thiểu và xe hơi cũng được điều hướng ra vị trí đỗ xe trung tâm.

thiet ke nha dep


Điều cốt lõi trong thiết kế những khu biệt thự phát triển là sự kết hợp giữa tính cá nhân với những đặc tính cộng đồng riêng biệt. Giống như một tác phẩm điêu khắc, những thiết kế nhà đẹp riêng biệt tạo thành một hàng dài những con đường có trật tự và những cấu trúc tự do hướng đến các view nhìn khác nhau của cảnh quang thiên nhiên.


Quy hoạch kiến trúc tổng thể gợi cho người xem về những thiết kế biệt thự đẹp mang tính điêu khắc nằm rãi rác ven sông, mỗi biệt thự có những đặc trưng riêng và không gian sống của chúng, được gắn kết với không gian chung. Mặt tiền của mỗi căn biệt thự đã tạo ra sự nhất quán giữa những đặc trưng khác nhau, bao gồm ban công, cửa sổ, mái che, sân thượng và khu vườn trên mái. Sự sắp xếp khác nhau của các chi tiết này đã mang đến những hình thức khác nhau của các thiết kế biệt thự và đảm bảo tính độc đáo thông qua tổ chức các yếu tố hình học.


Thông qua việc tạo ra các chi tiết cơ bản, nhiều biến thể đã được hình thành, đảm bảo tính nhất quán và cân bằng tổng thể, đồng thời nâng cao hiệu quả xây dựng và sản xuất của mặt tiền.

thiet ke nha dep


Trong tổ chức của các thiết kế nhà đẹp, không gian sống cổ điển và hiện đại được kết hợp theo mong muốn của gia đình. Có nhiều phòng cho tất cả thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi: một số không gian chung dành cho các hoạt động tập thể, một số dành cho giải trí, phòng ăn và không gian riêng tư.


Thiết kế ngoại thất kết nối những trãi nghiệm mới của kiến trúc với cảnh quang xung quanh. Thông qua những thay đổi nhỏ về hình thức – được tạo ra từ các đường xoắn nhẹ trên bề mặt cong của mặt tiền – nhịp độ ở mỗi độ cao được tạo ra nhằm tăng thêm tính thống nhất giữa kiến trúc với cảnh quang. Bên cạnh đó, màu đất sét của mặt tiền thúc đẩy tính kết nối giữa biệt thự đẹp và môi trường thiên nhiên.
Vật liệu lát mặt ngoài là đá tái chế được sản xuất từ đá bột và được áp dụng cho mặt tiền theo một phong cách đương đại. Điều này cho phép tạo ra những đường cong mềm mại.
 

(Theo Archdaily)

CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN (Nhung mau thiet ke nha dep)

biet thu co dien
THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CẦN THƠ

biet thu co dien
BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN NHA TRANG

biet thu co dien
THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN QUẬN 7
thiet ke biet thu
THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỒN KHƯƠNG
biet thu co dien
THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN CỔ ĐIỂN
biet thu co dien
THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI HOÀN MỸ CỦA BEVERLY HILLS

Biệt thự hiện đại hoàn mỹ của Beverly Hills

TOÀN CẢNH BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN THƠ MỘNG Ở PALM SPRINGS

Toàn cảnh biệt thự cổ điển thơ mộng ở Palm Springs

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MƯỚT MẮT Ở SINGAPORE

Thiết kế biệt thự hiện đại mướt mắt ở Singapore

NƠI Ở TIỆN NGHI GIỮA THUNG LŨNG VẮNG

Nơi ở tiện nghi giữa thung lũng vắng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỰC CHẤT Ở NIGERIA

Thiết kế biệt thự cổ điển cực chất ở Nigeria

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CÓ VIEW 360 ĐỘ

Thiết kế nhà đẹp có view 360 độ

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Thiết kế nhà đẹp cho người thành đạt

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HÌNH E-LIP QUYẾN RŨ

Thiết kế nhà đẹp hình e-lip quyến rũ

THẬT KHÓ RỜI MẮT VỚI MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ Ở NAM PHI

Thật khó rời mắt với mẫu thiết kế biệt thự ở Nam Phi