xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Hướng xây nhà cần biết?

Lượt xem: 939 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

 

Hướng nam ( quẻ ly , thuộc hành hoả ) liên quan đến đối ngoại , tiếng tăm và tiếp xúc với nhau , ánh sáng đặc điểm là màu vàng , cam , đỏ.

Hướng tây nam ( quẻ khôn , thổ ) thiên về giao thiệp tính cách , duyên số , ánh sáng đặc điểm là màu vàng , màu trắng.

Hướng tây ( quẻ đoài , kim ) có tác động vào thế hệ sau ( con cháu ) và phúc đức của gia đình , ánh sáng đặc điểm là màu vàng , trắng.

 

biệt thự đẹp mang phong cách châu âu

biệt thự hiện đại vừa tiện lợi vừa thoải mái

 

Hướng tây bắc ( quẻ càn , kim ) tăng cường việc mở rộng và Bền vững giao thiệp bằng hữu và vận may , ánh sáng đặc điểm là màu vàng , trắng.

Hướng bắc ( quẻ khảm , thuộc hành thuỷ ) đặc điểm cho dịp yên ổn và phát triển sự nghiệp , ánh sáng đặc điểm là màu trắng , màu xanh biển.

Hướng Đồng Quý ( quẻ cấn , thổ ) là hướng chủ quản về tiếp nạp tri thức , giáo dục. Ánh sáng đặc điểm là màu cam , vàng; phần trọng tâm ( trung cung ) thuộc thổ , là nơi dung hoà và điều phối các hoạt động trong nhà. Ánh sáng đặc điểm của trung cung cũng là màu vàng và trắng.

Từ việc phân bổ ánh sáng nêu trên , ta thấy có hai loại ánh sáng thường sử dụng đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng , vì hai màu sắc đó thường đem đến sự hưng thịnh cho ngôi nhà bạn. Ánh sáng màu khác ( xanh dương , xanh lá , tím , đỏ… ) thì mang tính Sửa sang để kích hoạt nguồn khí tại hướng ứng với. Trường hợp nhà bạn cần dùng ánh sáng màu vàng tại trọng tâm ( thuộc thổ ) là hợp lý.

 

Xem thêm:  thiết kế biệt thự với nhiều mẫu đẹp


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết