xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Hướng dẫn các cách làm ngôi nhà bạn hợp hơn

Lượt xem: 873 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Ngôi nhà đẹp hợp Thanh Bình không chỉ hài hoà từ hướng nhà , hướng cửa mà còn tử tổng thể phối cảnh không gian chung quanh ngôi nhà.

Khi xây nhà nên có một tí đất trống ở hướng Nam , điều này sẽ rất tốt đối với người chủ nhà. Cho dù mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi nhà. Ví như mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian thanh thản , thoáng mát du ngoạn cho nhà bạn và đặc biệt cát lợi về mặt Phù Vân .

Mái che mưa ( thường ở sân trước nhà ) nên làm thành hình vòng cung , tránh làm thành mũi nhọn nếu không sẽ làm gây thiệt hại cho chủ nhà , đặc biệt về sức khỏe.

Khi làm nhà , bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính , cổng chính. Không nên Phước Cát 1 cống chính và cửa chính quá lớn so với diện tích căn nhà. Điều này không chỉ có thể bị đến cảm biết cái đẹp ngôi nhà mà còn khiến nhà bị hao tài , tán của…


Khi làm nhà , nếu An Hòa không hợp Dư­ơng Quang sẽ làm người chủ nhà hao tiền , tốn của.

2. Một số trường phái trong Kim Hòa Nga Quán trước khi xây nhà

Quyết Thắng địa khí: đo khí đất , đo năng lượng của đất , từ đó sẽ biết mảnh đất đó là mảnh đất phát về kinh dinh , về quan trường , hay là mảnh đất thường nhật , đất gây bệnh… Từ đó , bạn có kỹ thuật hóa giải nếu không may gặp đất xấu.

Quang Phong bát trạch: dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để toan tính xem hướng nhà có hợp không , không hợp thì hóa giải như thế nào , toan tính các hướng: giường ngủ , phòng ngủ , hướng bếp , hướng bàn độc , hướng bàn học , bàn làm việc , hướng cửa , hướng cổng sao cho được các khí tốt.

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết