xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

Cuộc thi thiết kế Expo2017

Lượt xem: 2010 >> Ngày cập nhật: 11/01/2014

 

 
Adrian Smith + Gordon Gill Architecture (AS + GG) đã thắng cuộc thi thiết kế cho hội chợ triển lãm-2017 tại Astana, Kazakhstan. Cuộc thi đã nhận được hơn 100 mục từ các công ty bao gồm cả kiến ​​trúc sư Zaha Hadid, UNStudio, Snøhetta, HOK, và Coop Himmelb (l) au. (Peek tại một số thiết kế nhà đẹp khác trong một tháng chín ARCHITECT cột Aaron Betsky.)
 
Các hội chợ năm 2017 là chủ đề xung quanh tương lai của năng lượng. Đối với thiết kế chiến thắng của họ, AS + GG nhằm tạo "đầu tiên Thứ ba thành phố cách mạng công nghiệp", theo thông cáo báo chí, và hoạt động trên năng lượng tái tạo và lưới điện thông minh. AS + GG đối tác Adrian Smith, FAIA, và Gordon Gill, FAIA, là các kiến ​​trúc sư thiết kế biệt thự dự án.
 
 
 
Giai đoạn đầu của dự án, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào Tháng Sáu năm 2017, bao gồm các kế hoạch tổng thể cho hội chợ triển lãm thành phố, cũng như các thiết kế nhà đẹp cho các gian hàng và các không gian liên quan và sử dụng hỗn hợp "thành phố được bảo hiểm," mà sẽ bao gồm bán lẻ, văn phòng và khu dân cư không gian. Giai đoạn này sẽ bao gồm việc xây dựng các cầu chữ ký của 24.000 mét vuông (258.334 mét vuông) Kazakhstan Pavilion ở giữa hội chợ triển lãm thành phố. Giai đoạn thứ hai của thiết kế sẽ chuyển đổi cơ cấu của hội chợ để sử dụng sau khi sự kiện kết thúc.
 
 
"Sự khác biệt quan trọng của dự án này là nó không phải là một cuộc biểu tình. Expo-2017 sẽ là cơ sở của một cộng đồng thực sự bền vững mà sẽ phục vụ như một di sản cho Astana, Kazakhstan," ông Robert rừng, AIA, một đối tác của AS + GG, trong thông cáo báo chí.
 
Công ty trụ sở tại Chicago, trong đó có văn phòng tại Bắc Kinh là tốt, cũng được thiết kế "năng lượng tích cực" Trụ sở Masdar cho Masdar City Abu Dhabi, mà Mays profiled trong tháng sáu vấn đề Kiến trúc sư của năm 2008. (Xem thêm công việc của công ty trong dự án Thư viện .)
 
 
 Nguồn Internet
 
BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI HOÀN MỸ CỦA BEVERLY HILLS

Biệt thự hiện đại hoàn mỹ của Beverly Hills

TOÀN CẢNH BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN THƠ MỘNG Ở PALM SPRINGS

Toàn cảnh biệt thự cổ điển thơ mộng ở Palm Springs

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MƯỚT MẮT Ở SINGAPORE

Thiết kế biệt thự hiện đại mướt mắt ở Singapore

NƠI Ở TIỆN NGHI GIỮA THUNG LŨNG VẮNG

Nơi ở tiện nghi giữa thung lũng vắng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỰC CHẤT Ở NIGERIA

Thiết kế biệt thự cổ điển cực chất ở Nigeria

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CÓ VIEW 360 ĐỘ

Thiết kế nhà đẹp có view 360 độ

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Thiết kế nhà đẹp cho người thành đạt

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HÌNH E-LIP QUYẾN RŨ

Thiết kế nhà đẹp hình e-lip quyến rũ

THẬT KHÓ RỜI MẮT VỚI MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ Ở NAM PHI

Thật khó rời mắt với mẫu thiết kế biệt thự ở Nam Phi