xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MALIBU – KHÚC BIẾN TẤU MẶT PHẲNG

Lượt xem: 2204 >> Ngày cập nhật: 22/12/2015

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này với diện tích khoảng 200m2 tọa lạc trên một địa hình dốc ở Malibu có view nhìn về biển Thái Bình Dương. Dự án là một sự sửa sang mở rộng một ngôi nhà đã có sẵn khung, đang cần được nâng cấp về cấu trúc, hệ thống và môi trường.

Hình khối của mái nhà được làm nổi bật đã tạo ra một ngôn ngữ cho các bề mặt nhiều góc cạnh. Mặt tiền nhiều khớp nối mở rộng bên trong nhằm xác định không gian nội thất, mang đến tính phi vật thể cho mái, tường và sàn nhà. Một cái nhìn mới được tạo ra, hình thành những view nhìn hoành tráng về hướng vịnh Santa Monica.

Không gian phòng khách có chức năng như một phòng triễn lãm được thiết kế phù hợp với bộ sưu tập nghệ thuật đương đại hoành tráng của chủ nhà. Hốc tường, ánh sáng và kết cấu của mọi không gian đều được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm chiêm ngưỡng nghệ thuật.

thiet ke biet thu dep, biet thu hien dai

 

Cầu thang được thiết kế với các bậc cầu thang được làm bằng thép, mỗi bậc đều được cắt laser tinh tế. Ánh sáng từ cửa sổ mái nhà phía trên chiếu xuyên qua cầu thang được đục lỗ nhằm tạo ra một họa tiết luôn thay đổi của bóng tối và ánh sáng trên tường và sàn.

Cánh cửa rộng lớn làm bằng thép không gỉ đánh dấu ngưỡng ra vào một ngôi nhà tương đối nhỏ. Cánh cửa cao 10’ sử dụng một trục thủy lực và thiết bị khóa từ tính được bố trí ẩn.

thiet ke biet thu dep, biet thu hien dai