xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

BÍ QUYẾT GIÚP HÀNH LANG NHÀ BẠN TRÔNG RỘNG VÀ SÁNG HƠN

Lượt xem: 3534 >> Ngày cập nhật: 25/04/2015

Hành lang thường là nơi mà chúng ta ít để ý nhất trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chính là nơi có thể thay đổi hoàn toàn kết cấu móng và bầu không khí bên trong nhà bạn. Việc thiết kế hành lang rộng hơn, sáng hơn và tốt hơn sẽ tạo ra một kết cấu chắc chắn cho những không gian trống. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo 10 cách sau đây:

Chọn Màu Sơn

Những tông màu sáng thường có tác dụng mở rộng không gian; màu trắng, màu kem và những gam màu nhạt có thể tạo ra cảm giác rộng hơn. Hãy tạm quên đi những tông màu ấm và tối vì chúng chỉ khiến cho nhà bạn trông nhỏ hơn mà thôi.

 Không Dùng Hành Lang Làm Nơi Chứa Đồ

Đừng sử dụng hành lang để chất đồ chơi, sách hay bất kỳ thứ đồ vật tùy tiện nào theo thói quen hàng ngày của bạn. Hãy dẹp những đồ vật ấy đi và làm thông thoáng lối đi bộ cho mọi người. Việc làm này không những giúp bạn giảm bớt căng thẳng mà còn mang đến một không gian thoáng đãng hơn.

Sử Dụng Gương

Gương luôn là giải pháp tuyệt vời mang đến cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà. Và đó cũng là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định muốn biến hành lang nhà bạn trở nên dài hơn và rộng hơn. Một tấm gương không những giúp khu vực này rộng và sáng hơn, mà cấu trúc ngang của nó còn giúp hành lang trông có vẻ dài ra.

Phối Hợp Đồ Trang Trí

 

Sơn những đồ vật trang trí trùng với màu tường sẽ tạo một cái nhìn liên kết và uyển chuyển, giúp những bức tường trông có vẻ dài và rộng hơn, từ đó hành lang nhà bạn cũng trông to hơn. Đây được xem là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện.

 Kiểm Tra Ánh Sáng

Hãy đảm bảo những bóng đèn ở khu vực này đủ sáng. Hành lang càng nhận nhiều ánh sáng nó sẽ trông có vẻ rộng hơn. Thật dễ phải không nào!

 Chọn chủ đề trang trí

Nhắc đến trang trí, không ai nghĩ đến sự lộn xộn, bát nháo. Hãy giữ một chủ đề chủ đạo nếu bạn muốn không gian nơi đây được bố trí đẹp, cho dù đó chỉ là mảnh ghép của những tấm gương hoặc những tấm áp phích phim yêu thích của bạn.

Sử Dụng Thảm

Cũng giống như gương, một tấm thảm có thể giúp hành lang nhà bạn trông có vẻ dài ra nhờ đặc tính nằm ngang của nó. Những việc bạn cần làm là chọn một tấm thảm nổi bật và chỉ mất vài phút để trãi nó ra mà thôi.

Theo Homedit.com

(dịch  KIẾN TRÚC BIỆT THỰ )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÊN TRONG NGÔI NHÀ HÌNH DÁNG CHỮ Y

Bên trong ngôi nhà hình dáng chữ Y

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP TRONG TỪNG MILIMET

Thiết kế nội thất đẹp trong từng milimet

NHỮNG DỰ ÁN KIẾN TRÚC SƯ TRẺ CẦN CÂN NHẮC KỸ

Những dự án kiến trúc sư trẻ cần cân nhắc kỹ

THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở UGANDA THÔI MIÊN CẢ THẾ GIỚI

Thiết kế nội thất ở Uganda thôi miên cả thế giới

ĐỘT NHẬP THIẾT KẾ BIỆT THỰ SANG CHẢNH CỦA ĐẠI GIA Ả RẬP

Đột nhập thiết kế biệt thự sang chảnh của đại gia Ả Rập

CÂU CHUYỆN ĐÁNG ĐỌC CỦA KIẾN TRÚC SƯ TƯƠNG LAI

Câu chuyện đáng đọc của kiến trúc sư tương lai

NÉT SANG TRỌNG TRONG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Nét sang trọng trong phong cách cổ điển

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN SANG CHẢNH Ở KURDISTAN

Thiết kế biệt thự cổ điển sang chảnh ở Kurdistan

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHIỀU LỚP VỚI NÉT HIỆN ĐẠI, TRẺ TRUNG

Thiết kế nhà đẹp nhiều lớp với nét hiện đại, trẻ trung