xây dựng nhà

TRANG TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.

Tư vấn nhà đẹp - Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tư vấn nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế biệt thự ...

“Vườn trên mái” phong cách thiết kế biệt thự hiện đại được yêu thích

Lượt xem: 1669 >> Ngày cập nhật: 21/01/2016

Cảm giác thanh thản nhất khi sống trong 1 căn nhà vườn không chỉ là ngồi trong vườn mà nhìn sang tường nhà láng giềng , mà ngồi trong vườn để nhìn tận trời xa.

Khu sân vườn đương đại của căn nhà vườn được thiết kế ở trên mái , theo phong cách đương đại. Lượng thứ quan niệm truyền thống sân vườn là phải trồng nhiều vũ khí , mà chú trọng hơn vào hoàn cảnh chăm sóc. Sân vườn đương đại đáp ứng nhu cầu ngồi nghỉ cho người chủ nhà bằng những nhân tố tự nhiên khác. Đấy là cảm giác của các mảng tường kiến trúc ít ỏi và giản đơn của vùng du lịch thiên đường Địa trung hải. Những chỗ ngồi thông đạt các ngả và không bị hạn chế thay vì những chiếc ghế giản đơn. Hệ thống giao thông bồn cây bọc Gỗ xi măng kết hợp ghế ngồi cho cảm giác tự nhiên hơn khi bề mặt của thảm cỏ cao ngang lưng ghế ngồi. Và hơn hết , khu vườn này làm cho căn nhà vườn đương đại khác biệt bởi tầm nhìn không bị che đậy của nhà láng giềng .

 

 

Click vào đây để biết nhé:  thiết kế biệt thự

 

 

Phòng ngủ lớn thiết kế theo phong cách đương đại. Hệ thống giao thông vách đầu giường liên hoàn và gọn gàng cho các công năng được nhất quán về hình thức. Cảm giác thoáng đạt bởi giường không còn nhô lên một đầu giường truyền thống. Gương soi cho bàn điểm trang âm vào trong vách thay vì chĩnh chện 1 khung gương gây vướng vít .

 

Vách đầu giường bằng gỗ tự nhiên kiên cố nhưng làm sao để dựa đầu không bị cứng ? Cách xử lí kỹ năng tuyệt vời trong căn nhà vườn đương đại này là phần dựa đầu khi ngồi sử dụng đệm bọc da trang hoàng. Vừa nâng cao tính cảm biết cái đẹp , vừa tạo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong sử dụng. Giường ngủ thiết kế kiểu có đệm lò xo cao , nên không phù hợp với việc ngồi. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" sofa chân giường có chiều cao tiêu chuẩn cho việc ngồi được thiết kế cuối giường , thỏa mãn những nhu cầu ký tính nhất .

 

Biết đâu bạn tìm thêm được những mẫu đẹp khác trong đây:  mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

 

 

Phòng khách là sự tương phản giữa đồ nội thất gỗ tự nhiên cứng cát với Sofa ngồi câu nói mềm mại. Bàn trà và đôn sofa thiết kế với đường nét rành mạch đương đại , hình khối to và khỏe , làm nổi rõ những vân gỗ tự nhiên đẹp đẽ và vững chãi .

 

 
   

 

Bộ sofa đương đại màu đen được thiết kế với Nguyên liệu mút ngồi mềm và độ đàn hồi vừa phải. Khi đặt cạnh những đồ nội thất cứng cát thì xúc cảm mang lại khi ngồi lại càng hăng hái .

Xem thêm: Biệt thự đẹp

Hãy đến biệt thự nhà đẹp để biết thêm thông tin

 


CTY KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG

Hotline: 0933 834800 - 0932 27 98 27

Thiết kế nhà đẹp sang trọng
 biệt thự đẹp Cần Thơ

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ THẬT DỄ

Những lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRONG CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà được xem là việc thay đổi những chỗ chưa phù hợp và làm nổi bật hơn những điểm tốt nhất của ngôi nhà, nhưng thỉnh thoảng người ta lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn nếu việc thực hiện không hợp lý.

Tìm hiểu trước khi xây nhà thế nào

xây nhà và những điều nên quan tâm trước

Phong thuỷ cho năm mới 2016 ra sao

Thiết kế nhà đẹp với Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Một số gợi ý cách chọn mua tỳ hưu:

mua may mắn cho nhà mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nhất

Làm nhà theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà đẹp cần biết